ทำไมราคา bk8 ถึงเป็นที่ต้องการในตอนนี้

ราคาที่ฉันรับ bk8 มาจากราคาที่ยืนยันในสหรัฐอเมริกาสำหรับ Wii U สีดำ: 350 เหรียญ

ฉันเคยเห็นคอนโซลออกมาราคาถูกกว่าที่ซื้อมาโดยเฉพาะที่ร้านค้า ฉันจะยอมรับด้วยว่าความสงสัยของฉันคือความสูงเมื่อเห็น Wii U ในราคา $ 250 เมื่อเปิดตัว แต่เมื่อเห็นราคาเปิดตัวที่ 250 ดอลลาร์ ไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกว่า Nintendo มีแผนจะลดราคา ดังนั้นฉันจึงยินดีที่จะบอกว่านี่เป็นราคาที่แท้จริงสำหรับแพ็คเกจ Wii U พื้นฐาน

นั่นช่วยคลายความสับ bk8 สนของฉันว่าทำไม Wii U ถึงขายในราคาที่น้อยกว่า Xbox 360 และ PS3 มาก ฉันคาดหวังว่าราคาที่ต่ำกว่าจะส่งผลให้เกิดการขาย แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น เลยต้องถามว่า Nintendo คิดอะไรอยู่?

ฉันต้องเชื่อว่า Nintendo กำลังรอดูว่าตลาดจะเล่นกับ Wii U อย่างไรพวกเขาอาจไม่ต้องการ Wii U มากนักในการสร้างคอนโซลที่ผู้คนต้องการเล่นเช่น Wii และ Wii คลาสสิก ดังนั้นด้วยการกำหนดราคา Wii U ที่ 250 เหรียญพวกเขาสามารถสร้างความสมดุลให้กับระบบที่ทุกคนต้องการได้

Wii U ยังคงซื้อได้อย่างมั่นคงที่ 250 เหรียญ หากยังคงขายในอัตราปัจจุบันมันจะเป็น Wii U ที่มั่นคง Nintendo รู้วิธีสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าดังนั้นนั่นอาจเป็นสิ่งที่ดีสำหรับ Nintendo ในความคิดของฉัน

ซื้อที่ดีที่สุด-Wii U เสนอราคาที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในร้านสำหรับชุดรวม Wii U ที่ดีที่สุด ราคาเหล่านี้เป็นราคาที่ดีสำหรับ Wii U เกมและคอนโทรลเลอร์

อเมซอน-Amazon ยังเสนอราคาที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นสำหรับ Wii U สีดำราคาที่ฉันเห็นที่นี่ดีกว่าราคาอื่น ๆ ที่ฉันเคยเห็นทางออนไลน์ โดยปกติฉันระวังที่จะซื้อจาก Amazon แต่พวกเขาเสนอ Wii U ว่าเป็นอย่างไร

วอลมาร์ท-ฉันเคยเห็น Walmart ขาย Wii U ในราคาที่ต่ำกว่าราคาขายปลีกเต็มรูปแบบในสถานที่ต่างๆเช่น Walmart และ Best Buy เป็นไปได้ว่าพวกเขาขายเกมและคอนโซลเป็นชุด

ข่าวดีก็คือ Wii U มีให้บริการในหลายพื้นที่ Walmart และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Walmart ออนไลน์ขาย Wii U ในราคาที่น้อยกว่าร้านค้ากล่องใหญ่ทั่วไปของคุณมาก นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับมือกับ Wii U

Gamestop-G หยุดเป็นร้านที่ bk8 ยอดเยี่ยมสำหรับยอดขาย Wii U เมื่อสินค้าเริ่มหมด อย่างไรก็ตามพวกเขาขาย Wii U ในราคาที่ดี ฉันขอแนะนำให้ไปที่นั่นเพื่อตรวจสอบ Wii U หากคุณยังไม่มี ฉันพนันได้เลยว่าคุณสามารถซื้อเกมเพิ่มเติมเพื่อใช้ร่วมกับ Wii U ของคุณได้

อเมซอน-Amazon ขาย Nintendo Wii ในราคาที่ดีเสมอ พวกเขานำเสนอ Wii U และตัวควบคุม Wii U Pro ในราคาที่ถูกลง

ซื้อที่ดีที่สุด-Best Buy ขอเสนอ Wii U ในราคาสุดคุ้ม ขณะนี้พวกเขากำลังรับพื้นที่โฆษณาเพิ่มเติมจาก Amazon และย้ายที่อยู่เพื่อตอบสนองความต้องการ

วอลมาร์ท-Walmart กำลังดึงดูด Nintendo Wii ในราคาสุดคุ้ม พวกเขาคาดหวังว่าสิ่งนี้จะดำเนินต่อไป Walmart คาดหวังว่าพวกเขาจะมี Wii U ในมือมากกว่าคู่แข่ง

Gamestop-G เป็นร้านค้าที่ยอดเยี่ยมในการค้นหา Nintendo Wii พวกเขาคาดหวังว่าจะมีลูกค้าเพิ่มขึ้นเนื่องจากการเปิดตัว Wii U

Wii U เป็นคอนโซลที่ห้าสำหรับ Nintendo Wii U ครองตำแหน่งสูงสุดในการแข่งขัน กุญแจสู่ความสำเร็จของ Wii U คือความเรียบง่ายและความจริงที่ว่ามันได้รับความสนใจจากนักเล่นเกมจำนวนมาก คอนโซลอนุญาตให้มีส่วนร่วมในหลายประเภทและไม่ได้พึ่งพาการ์ดกราฟิกระดับไฮเอนด์ในการรัน ซึ่งจะช่วยให้ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมประเภท “ใคร ๆ ก็เล่นได้” มากขึ้น

กุญแจสู่ความสำเร็จของ Wii U คือความเรียบง่ายและความจริงที่ว่ามันได้รับความสนใจจากนักเล่นเกมจำนวนมาก คอนโซลอนุญาตให้มีส่วนร่วมในหลายประเภทและไม่ได้พึ่งพาการ์ดกราฟิกระดับไฮเอนด์ในการรัน ซึ่งจะช่วยให้มีประสบการณ์การเล่นเกมประเภท “ใคร ๆ ก็เล่นได้” มากขึ้น

Nintendo ได้รับความสนใจ bk8 ในการแข่งขันด้วยการเปิดตัว Wii U คอนโซลใหม่ช่วยให้กราฟิกที่ดีขึ้นและมีส่วนร่วมกับเกมมากขึ้น ตัวควบคุมใหม่ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้มากขึ้นด้วยตัวควบคุมและที่วางแขน คุณสมบัติหลักทั้งสองนี้ทำให้ Wii U เป็นที่ชื่นชอบในหมู่แฟน ๆ

ด้วย Wii U คุณสามารถกระโดดเข้าสู่เกมได้ทันทีโดยไม่ต้องอ่านคู่มือการใช้งานที่ยืดยาว ตัวเกมจะแนะนำคุณตลอดการควบคุมด้วยวิดีโอ แต่นอกเหนือจากนั้นคุณสามารถเริ่มเล่นเกมของคุณได้ทันที

วันที่วางจำหน่ายของ Nintendo Wii U คือวันที่ 20 พฤศจิกายน

bk8